Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

Nên xây biệt thự có tầng hầm hay không?

Chào mọi người! Em tên là Tấn, sống ở Hà Tĩnh. Em muốn hỏi mọi người là có nên xây biệt thự có tầng hầm hay không ạ? Mọi người trên diễn đàn ai có khinh nghiệm hay từng xây biệt thự có tầng hầm thì tư vấn giúp em với?  Em xin cảm ơn!

Nên xây biệt thự có tầng hầm hay không?

Câu hỏi

Chào mọi người! Em tên là Tấn, sống ở Hà Tĩnh. Hiện tại em có 1 lô đất 1 mặt tiền, diện tích khoảng 120m2, cách đây hai tháng vợ chồng em có tậu một con xe 7 chổ Camry. Bây giờ xây dựng thì em lăn tăn không biết nên xây biệt thự có tầng hầm hay không? Vì em sợ an ninh không tốt, để xe bên ngoài cũng gặp rất nhiều bất cập. Mọi người trên diễn đàn ai có khinh nghiệm hay từng xây biệt thự có tầng hầm thì tư vấn giúp em với?  Em xin cảm ơn!

Bởi: Lê Thanh Tấn  1.307 xem Đăng: 09/02/2017

Bình luận

Trực Nguyễn  1.011 like

Bạn ơi, nếu muốn được tư vấn chi tiết thì bạn có thể thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp tại đây!
Re: Nên xây biệt thự có tầng hầm hay không?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Hằng Nga  431 like

Theo mình thì bạn nên xây có tầng hầm bạn ah, vì rất tiện cho việc để xe và tiết kiệm diện tích, hầu như bây giờ nhà nào cũng xây có tầng hầm hết, bạn cứ tham khảo trên các diễn đàn thêm xem sao. Chúc bạn sớm thi tân gia nhà mới nhé!
Re: Nên xây biệt thự có tầng hầm hay không?


Tâm Phương  414 like

Đất chật người đông nên cứ xây biệt thự có tầng hầm đi bạn ơi…

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Nên xây biệt thự có tầng hầm hay không?
5 (100%) 17 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.