Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?

Chào mọi người! Tôi tên Hoàng, hiện sinh sống tại Thái Bình. Tôi muốn tìm công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp, hiện đại để sắp tới thi công nhà. Mọi người ai biết giới thiệu & tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên là Hoàng, hiện sinh sống tại Thái Bình, tôi muốn tìm công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp, hiện đại, vì vợ chồng tôi muốn xây dựng một căn biệt thự khoảng 100m2, hai tầng, có sân vườn. Nhưng vợ chồng tôi chưa tìm ra công ty, đơn vị nào ưng ý cả, nên lên đây nhờ mọi người ai biết giới thiệu và tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Ngọc Hoàng  2.548 xem Đăng: 11/02/2017

Bình luận

Hương Giang  655 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tư vấn chi tiết… bạn thử tham khảo công ty này xem sao.
Re: Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Đồng Minh  340 like

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế biệt thự uy tín – chất lượng lắm bạn ah, bạn có thể hỏi anh GỒ là search ra hàng loạt công ty thiết kế.
Re: Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?


Trịnh Tuấn  154 like

Bạn @Giang nói chính xác đấy, vì mình từng hợp tác với công kiến trúc Á Đông rồi, bạn cứ yên tâm về chất lượng, tiến độ thi công và giá cả.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?
5 (100%) 21 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.