Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?

Chào mọi người! Tôi tên Linh, hiện sinh sống tại Bình Dương. Tôi muốn xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?. Mọi người ai biết giới thiệu & tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự 1 mặt tiền đẹp?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên Linh, hiện sinh sống tại Bình Dương, tôi muốn xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp để tham khảo. Chuyện là vợ chồng tôi muốn xây dựng một căn biệt thự, thú thật chứ ở chung nhà với bố mẹ chồng cũng mệt mỏi, áp lực nhiều lắm ạ. Nên việc lựa chọn mẫu biệt thự thiết kế bây giờ đối với tôi rất khó khăn. Nên lên đây nhờ mọi người ai biết giới thiệu và tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Chế Linh  2.210 xem Đăng: 01/04/2017

Bình luận

Tha Thư  705 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Bên này có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp ưng ý, bạn thử tham khảo xem sao.
Re: Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Văn Tiến  440 like

Mong lắm ai đó chia sẻ vài mẫu thiết kế biệt thự đẹp để tham khảo, vì mình cũng sắp sửa xây nhà.
Re: Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?


Anh Nguyên  110 like

Bạn ơi trang kiến trúc Á Đông nhiều mẫu biệt thự đẹp lắm bạn ah, bạn lên đó tham khảo xem sao, chúc bạn tìm được mẫu thiết kế biệt thự mà mình ưng ý..

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?
5 (100%) 21 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.