Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?

Chào mọi người! Tôi tên Lâm, hiện sinh sống tại Khánh Hòa. Tôi muốn xin mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?. Mọi người ai biết giới thiệu & tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên Lâm, hiện sinh sống tại Khánh Hòa. Sau bao năm vất vả cuối cùng tôi cũng dành dụm đủ số tiền để cất cho mình căn nhà khi cưới vợ. Tôi dự định đợt hè sắp tới sẽ triển khai thi công, nhưng tôi chưa biết phải xây nhà như thế nào. Vậy tôi muốn hỏi xin mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng? để tham khảo khi thi công. Mọi người ai biết giới thiệu và tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Trần Lâm  3.009 xem Đăng: 15/04/2017

Bình luận

Mỹ Uyên  915 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Với lối thiết kế hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và sự tin tưởng, và có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp – sang trọng – đẳng cấp tha hồ bạn lựa chọn.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Thanh Auto  507 like

Bạn có thể tìm mẫu thiết kế biệt thự ở các mạng có rất nhiều bạn ah. Chúc bạn tìm được mẫu biệt thự hài lòng nhất.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?


Nghi Đình  214 like

Tôi chả hiểu sao bạn không thử lên mạng tìm kiếm! Nếu muốn tìm mẫu biệt thự thì lên trang diễn đàn Kiến Trúc Á Đông có rất nhiều mẫu nhé bạn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?
5 (100%) 21 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.