Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?

Tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 2 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết đơn vị nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho em Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh trọn gói uy tín và chất lượng với ạ!

Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên là Phúc ở Hồ Chí Minh, hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 2 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết đơn vị nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho em Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh trọn gói uy tín và chất lượng với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Minh Phúc  4.159 xem Đăng: 09/01/2017

Bình luận

Nam Trần  1.019 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Hồ Chí Minh thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình bạn ah, nhân công xây dựng rất có trách nhiệm, đặc biệt là báo giá hợp lý và tư vấn phong thủy rất chuẩn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Minh Hùng  591 like

Bạn @Nam nói quá chuẩn luôn, bây giờ mình đã có một căn xây biệt thự sang trọng, hiện đại, mình rất hài lòng về cách tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, bạn có thể tìm hiểu thêm trên diễn đàn Kiến Trúc Á Đông nhé!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?


Thảo Nguyên  713 like

Bạn ơi! Công ty Kiến Trúc Á Đông là công ty thiết kế xây dựng biệt thự lớn mình cũng có nghe qua rồi, bạn tìm hiểu xem sao.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?
5 (100%) 18 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.