Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?

Mọi người ơi! Có ai biết về Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng nào uy tín không ạ! Tình hình là vợ chồng mình được bố mẹ cho lô đất 1 tiền, diện tích 150m2 gần ngay biển!

Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?

Câu hỏi

Mọi người ơi! Có ai biết về Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng nào uy tín không ạ! Tình hình là vợ chồng mình được bố mẹ cho lô đất 1 tiền, diện tích 150m2 gần ngay biển. Mọi người ai biết giới thiệu cho Tôi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng với. Tôi xin cảm ơn ạ!

Bởi: Anh Hân  1.459 xem Đăng: 09/04/2017

Bình luận

Như Bình  519 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Đà Nẵng thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Căn biệt thự tôi đang sống là do công ty này thiết kế, chất lượng của căn biệt thự rất tốt và đặc biệt là đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Dũng Văn  471 like

Mình được bạn bè giới thiệu là Công Ty Kiến Trúc Á Đông xây dựng biệt thự rất chất lượng và uy tín, mình cũng sắp sửa tậu một căn biệt thự đây!.
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?


Ngọc Thuận  193 like

Bạn có thể tìm hiểu Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng ở mấy trang diễn đàn xây dựng kiến trúc xem sao.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?
5 (100%) 18 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.