Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?

A/C ơi! Có ai biết công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt không ạ? Chả là Tôi với ông xã vừa mới kết hôn, có khoảng tiền dư kha khá muốn xây một căn nhà biệt thự khoảng 120m2!

Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?

Câu hỏi

A/C ơi! Có ai biết công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt không ạ? Chả là Tôi với ông xã vừa mới kết hôn, có khoảng tiền dư kha khá muốn xây một căn nhà biệt thự khoảng 120m2. A/C ai biết giới thiệu cho Tôi công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội với. Tôi cảm ơn ạ!

Bởi: Pháp Hưng  2.319 xem Đăng: 06/03/2017

Bình luận

Huy Mạnh  579 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Hà Nội thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Vì căn biệt thự hiện tại tôi đang sinh sống là do công ty này thiết kế, xây dựng trọn gói giá cả hợp lý, hoàn thành đúng tiến độ, đặc biệt là đội ngũ nhân viên phục vụ hướng dẫn nhiệt tình… Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Quang Tùng  211 like

Tôi thấy xây nhà trọn gói thì công ty Kiến Trúc Á Đông là chuẩn rồi bạn ah, từ thiết kế biệt thự cho đến thiết kế nội thất rất sang trọng và đẳng cấp.
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?


Ngọc Minh  103 like

@Mạnh nói chuẩn luôn, giá cả hợp lý, cách phục vụ của nhân viên không chê vào đâu được, rất hài lòng.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?
4.41 (88.21%) 39 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.