Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?

Chào A/C! Mình tên là Tuấn, sống ở Hà Nội. Mình muốn hỏi mọi người về kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp. Mình xin cảm ơn!

Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?

Câu hỏi

Chào toàn thể các A/C! Tôi tên là Tuấn đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi hiện đang sở hữu một mảnh đất 100m2, tôi dự định vài tháng tới sẽ thi công xây nhà. Mong được tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng, bao gồm phòng khách; 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các A/C, đặc biệt là kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Quang Tuấn  2.647 xem Đăng: 11/02/2017

Bình luận

Văn Quân  1.066 like

Bạn ơi, nếu bạn hỏi về thiết kế biệt thự thì bạn có thể liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Tiến độ thi công cũng rất ok!
Re: Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Toàn Vẹn  761 like

Theo mình thì bạn cứ thuê công ty thiết kế trọn gói cho khỏe, bàn giao hết công việc và mọi yêu cầu cho nhà thầu.
Re: Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?


Hoa Lâm  478 like

Nếu như xây trọn gói cũng không ổn lắm đâu bạn ah! Kinh nghiệm thì nhiều lắm, nhưng bạn chú ý chi phí đầu tư hợp lý, lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín nhất, lựa chọn đơn vị thi công hoàn hảo… Chúc bạn sớm tân gia! :))

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?
5 (100%) 22 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.