Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?

Chào A/C! Mình tên là Long, sống ở Hà Giang. Mình muốn hỏi mọi người về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn đẹp nhất?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp. Mình xin cảm ơn!

Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?

Câu hỏi

Chào toàn thể các A/C! Tôi tên là Long đang sống tại Hà Giang. Tình hình là ăn tết xong vợ chồng tôi có ý định xây nhà, vì nhìn bạn bè ai cũng có nhà riêng khang trang, cuộc sống sinh hoạt tiện nghi, linh hoạt, không như vợ chồng tôi còn phải ăn nhờ ở đậu nhà mẹ ruột, sinh hoạt cũng bất tiện. Nên vợ chồng tôi quyết định trong năm nay xây nhà riêng. Ở quê nên gia đình tôi có sẵn mẫu đất bên cạnh nhà mẹ ruột, diện tích khoảng 120m2, hai vợ chồng tôi muốn xây căn biệt thự nho nhỏ, có sân vườn rộng rãi để trồng hoa, trồng cỏ lúc nhàn rỗi. Vậy hôm nay tôi muốn hỏi xin A/C về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn để tham khảo. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các A/C. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Thanh Long  4.817 xem Đăng: 25/02/2017

Bình luận

Thanh Bình  1.076 like

Bạn ơi, nếu bạn hỏi về mẫu thiết kế biệt thự sân vườn thì bạn có thể liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Tiến độ thi công đúng thời hạn.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Tùng Sơn  461 like

Năm trước mình có đi du lịch ở Đà Lạt, thấy khung cảnh, con người và kiến trúc ở đó rất đẹp, nên mình có chụp vài mẫu nhà biệt thự hiện đại sân vườn để sưu tầm. Nếu bạn cần mẫu biệt thự thì inbox mình nhé Tungson18@gmail.com
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?


Thắng Toàn  378 like

Thấy mọi người rầm rộ xây nhà mà em thấy não lòng, hạ quyết tâm hai năm nữa sẽ mua đất và xây nhà thật hoành tráng mới được :))

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?
5 (100%) 24 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.