Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?

Chào mọi người, tôi tên là Thuận ở Huế, hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 4 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho tôi với ạ!

Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên là Thuận ở Huế, hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 4 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Minh Thuận  4.059 xem Đăng: 01/02/2017

Bình luận

Vân Trung  1.009 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Huế thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình bạn ah. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Toàn Minh  581 like

Bạn @Trung nói quá đúng luôn, bây giờ mình đã có một căn xây biệt thự sang trọng, hiện đại, mình rất hài lòng về cách tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, nhân công xây dựng rất có trách nhiệm, đặc biệt là báo giá hợp lý và tư vấn phong thủy rất chuẩn bạn có thể tìm hiểu thêm trên diễn đàn Kiến Trúc Á Đông nhé!
Re: Hỏi Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?


Mỹ Lai  713 like

Bạn ơi! Công ty Kiến Trúc Á Đông là công ty thiết kế xây dựng biệt thự lớn đấy, bạn tìm hiểu xem sao.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?
5 (100%) 18 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.