[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?

Thích 93 Bình luận 0
34 đánh giá

A/C ơi! Có ai biết công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt không ạ? Chả là Tôi với ông xã vừa mới kết hôn, có khoảng tiền dư kha khá muốn xây một căn nhà biệt thự khoảng 120m2!

Hỏi đáp Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội? > Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?

Câu hỏi

A/C ơi! Có ai biết công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt không ạ? Chả là Tôi với ông xã vừa mới kết hôn, có khoảng tiền dư kha khá muốn xây một căn nhà biệt thự khoảng 120m2. A/C ai biết giới thiệu cho Tôi công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội với. Tôi cảm ơn ạ!

Bởi: Pháp Hưng  2.319 xem Đăng: 06/03/2017

Bình luận

Huy Mạnh  579 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Hà Nội thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Vì căn biệt thự hiện tại tôi đang sinh sống là do công ty này thiết kế, xây dựng trọn gói giá cả hợp lý, hoàn thành đúng tiến độ, đặc biệt là đội ngũ nhân viên phục vụ hướng dẫn nhiệt tình… Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Quang Tùng  211 like

Tôi thấy xây nhà trọn gói thì công ty Kiến Trúc Á Đông là chuẩn rồi bạn ah, từ thiết kế biệt thự cho đến thiết kế nội thất rất sang trọng và đẳng cấp.
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hà Nội?


Ngọc Minh  103 like

@Mạnh nói chuẩn luôn, giá cả hợp lý, cách phục vụ của nhân viên không chê vào đâu được, rất hài lòng.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận