[Hỏi đáp] Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?

Thích 71 Bình luận 0
22 đánh giá

Chào mọi người, tôi tên là Thuận ở Huế, hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 4 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho tôi với ạ!

Hỏi đáp Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế? > Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên là Thuận ở Huế, hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 4 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Minh Thuận  4.059 xem Đăng: 01/02/2017

Bình luận

Vân Trung  1.009 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Huế thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình bạn ah. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Toàn Minh  581 like

Bạn @Trung nói quá đúng luôn, bây giờ mình đã có một căn xây biệt thự sang trọng, hiện đại, mình rất hài lòng về cách tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, nhân công xây dựng rất có trách nhiệm, đặc biệt là báo giá hợp lý và tư vấn phong thủy rất chuẩn bạn có thể tìm hiểu thêm trên diễn đàn Kiến Trúc Á Đông nhé!
Re: Hỏi Công ty tư vấn xây dựng biệt thự tại Huế?


Mỹ Lai  713 like

Bạn ơi! Công ty Kiến Trúc Á Đông là công ty thiết kế xây dựng biệt thự lớn đấy, bạn tìm hiểu xem sao.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận