[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?

Thích 61 Bình luận 0
23 đánh giá

Mọi người ơi! Có ai biết về Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng nào uy tín không ạ! Tình hình là vợ chồng mình được bố mẹ cho lô đất 1 tiền, diện tích 150m2 gần ngay biển!

Hỏi đáp Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng? > Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?

Câu hỏi

Mọi người ơi! Có ai biết về Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng nào uy tín không ạ! Tình hình là vợ chồng mình được bố mẹ cho lô đất 1 tiền, diện tích 150m2 gần ngay biển. Mọi người ai biết giới thiệu cho Tôi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng với. Tôi xin cảm ơn ạ!

Bởi: Anh Hân  1.459 xem Đăng: 09/04/2017

Bình luận

Như Bình  519 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Đà Nẵng thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Căn biệt thự tôi đang sống là do công ty này thiết kế, chất lượng của căn biệt thự rất tốt và đặc biệt là đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Dũng Văn  471 like

Mình được bạn bè giới thiệu là Công Ty Kiến Trúc Á Đông xây dựng biệt thự rất chất lượng và uy tín, mình cũng sắp sửa tậu một căn biệt thự đây!.
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng?


Ngọc Thuận  193 like

Bạn có thể tìm hiểu Công ty xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng ở mấy trang diễn đàn xây dựng kiến trúc xem sao.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận