[Hỏi đáp] Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?

Thích 66 Bình luận 0
13 đánh giá

Tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 2 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết đơn vị nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho em Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh trọn gói uy tín và chất lượng với ạ!

Hỏi đáp Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh? > Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên là Phúc ở Hồ Chí Minh, hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 2 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết đơn vị nào thi công tốt. Mọi người ai biết giới thiệu cho em Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh trọn gói uy tín và chất lượng với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Minh Phúc  4.159 xem Đăng: 09/01/2017

Bình luận

Nam Trần  1.019 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Hồ Chí Minh thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình bạn ah, nhân công xây dựng rất có trách nhiệm, đặc biệt là báo giá hợp lý và tư vấn phong thủy rất chuẩn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Minh Hùng  591 like

Bạn @Nam nói quá chuẩn luôn, bây giờ mình đã có một căn xây biệt thự sang trọng, hiện đại, mình rất hài lòng về cách tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, bạn có thể tìm hiểu thêm trên diễn đàn Kiến Trúc Á Đông nhé!
Re: Hỏi Công ty xây dựng biệt thự tại Hồ Chí Minh?


Thảo Nguyên  713 like

Bạn ơi! Công ty Kiến Trúc Á Đông là công ty thiết kế xây dựng biệt thự lớn mình cũng có nghe qua rồi, bạn tìm hiểu xem sao.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận