Cần tư vấn đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2?

Thích 89 Bình luận 0
38 đánh giá

Chào mọi người! Tôi tên là Quốc, sống ở Quảng Nam. Tôi dự định hai tháng nữa sẽ thi công xây nhà, nên tôi cần mọi người tư vấn cho tôi đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2 uy tín và triển khai thời gian thi công nhanh chóng? Tôi xin cảm ơn!

Cần tư vấn đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2? > Cần tư vấn đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên là Quốc, sống ở Quảng Nam. Hiện tại tôi có 1 lô đất diện tích 100m2, tôi dự định hai tháng nữa sẽ thi công xây nhà, nên tôi cần mọi người tư vấn cho tôi đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2 uy tín và triển khai thời gian thi công nhanh chóng? Mọi người ai biết thì xin giới thiệu giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Thanh Quốc  1.907 xem Đăng: 01/03/2017

Bình luận

Minh Thuận  981 like

Bạn ơi, nếu muốn được tư vấn thiết kế biệt thự chi tiết thì bạn có thể thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Cần tư vấn đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Hiến Anh  401 like

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nổi tiếng và uy tín, bạn có thể tham khảo ở các trang diễn đàn xây dựng, mình thì có biết được công ty xây dựng Sơn Hà cũng uy tín lắm. Chúc bạn sớm xây nhà thành công!
Re: Cần tư vấn đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại 100m2?


Xuân Vinh  114 like

Năm trước mình có xây một căn biệt thự cũng hoành tráng lắm, thi công cũng mất hai tháng, nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và làm việc rất năng động nên hoàn thành trước dự tính, đơn vị mình hợp tác là công ty xây dựng Kiến trúc Á Đông. Bạn có thể tham khảo nhé!

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận