Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?

Thích 95 Bình luận 0
20 đánh giá

Chào mọi người! Tôi tên Hoàng, hiện sinh sống tại Thái Bình. Tôi muốn tìm công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp, hiện đại để sắp tới thi công nhà. Mọi người ai biết giới thiệu & tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp? > Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên là Hoàng, hiện sinh sống tại Thái Bình, tôi muốn tìm công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp, hiện đại, vì vợ chồng tôi muốn xây dựng một căn biệt thự khoảng 100m2, hai tầng, có sân vườn. Nhưng vợ chồng tôi chưa tìm ra công ty, đơn vị nào ưng ý cả, nên lên đây nhờ mọi người ai biết giới thiệu và tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Ngọc Hoàng  2.548 xem Đăng: 11/02/2017

Bình luận

Hương Giang  655 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tư vấn chi tiết… bạn thử tham khảo công ty này xem sao.
Re: Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Đồng Minh  340 like

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế biệt thự uy tín – chất lượng lắm bạn ah, bạn có thể hỏi anh GỒ là search ra hàng loạt công ty thiết kế.
Re: Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp?


Trịnh Tuấn  154 like

Bạn @Giang nói chính xác đấy, vì mình từng hợp tác với công kiến trúc Á Đông rồi, bạn cứ yên tâm về chất lượng, tiến độ thi công và giá cả.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận