Hỏi mẫu thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại?

Thích 65 Bình luận 0
40 đánh giá

Chào A/C! Tôi tên là Hằng, sống ở Bà Rịa Vũng Tàu. Tôi muốn hỏi mọi người về mẫu thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & giới thiệu giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi mẫu thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại? > Hỏi thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Tôi tên là Hằng, sống ở Bà Rịa Vũng Tàu. Tôi dự định cuối năm nay xây nhà, diện tích khoảng 120m2, vì là người yêu thiên nhiên cây cỏ nên tôi dự định sẽ thiết kế biệt thự sân vườn. Vậy tôi muốn hỏi vài mẫu thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại để tham khảo?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & giới thiệu giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Minh Hằng  1.028 xem Đăng: 11/04/2017

Bình luận

Thanh Vân  986 like

Bạn ơi, nếu thiết kế biệt thự vườn hiện đại thì bạn có thể liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Hữu Phúc  391 like

Mình sẽ gửi cho bạn vài mẫu thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại qua mail, bạn vui lòng inbox mình nhé! Rất vui vì được giúp đỡ bạn!
Re: Hỏi thiết kế biệt thự vườn 120m2 hiện đại?


Đinh Hân  114 like

Mình cũng dự tính cuối năm nay xây nhà, nên cũng hay lang thang mạng để tìm nhiều mẫu tham khảo :))

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận