Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?

Thích 105 Bình luận 0
30 đánh giá

Chào A/C! Mình tên là Tuấn, sống ở Hà Nội. Mình muốn hỏi mọi người về kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp. Mình xin cảm ơn!

Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ? > Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?

Câu hỏi

Chào toàn thể các A/C! Tôi tên là Tuấn đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi hiện đang sở hữu một mảnh đất 100m2, tôi dự định vài tháng tới sẽ thi công xây nhà. Mong được tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng, bao gồm phòng khách; 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các A/C, đặc biệt là kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Quang Tuấn  2.647 xem Đăng: 11/02/2017

Bình luận

Văn Quân  1.066 like

Bạn ơi, nếu bạn hỏi về thiết kế biệt thự thì bạn có thể liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Tiến độ thi công cũng rất ok!
Re: Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Toàn Vẹn  761 like

Theo mình thì bạn cứ thuê công ty thiết kế trọn gói cho khỏe, bàn giao hết công việc và mọi yêu cầu cho nhà thầu.
Re: Hỏi kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tỷ?


Hoa Lâm  478 like

Nếu như xây trọn gói cũng không ổn lắm đâu bạn ah! Kinh nghiệm thì nhiều lắm, nhưng bạn chú ý chi phí đầu tư hợp lý, lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín nhất, lựa chọn đơn vị thi công hoàn hảo… Chúc bạn sớm tân gia! :))

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận