Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?

Thích 79 Bình luận 0
20 đánh giá

Chào mọi người! Tôi tên Linh, hiện sinh sống tại Bình Dương. Tôi muốn xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?. Mọi người ai biết giới thiệu & tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp? > Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự 1 mặt tiền đẹp?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên Linh, hiện sinh sống tại Bình Dương, tôi muốn xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp để tham khảo. Chuyện là vợ chồng tôi muốn xây dựng một căn biệt thự, thú thật chứ ở chung nhà với bố mẹ chồng cũng mệt mỏi, áp lực nhiều lắm ạ. Nên việc lựa chọn mẫu biệt thự thiết kế bây giờ đối với tôi rất khó khăn. Nên lên đây nhờ mọi người ai biết giới thiệu và tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Chế Linh  2.210 xem Đăng: 01/04/2017

Bình luận

Tha Thư  705 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Bên này có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp ưng ý, bạn thử tham khảo xem sao.
Re: Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Văn Tiến  440 like

Mong lắm ai đó chia sẻ vài mẫu thiết kế biệt thự đẹp để tham khảo, vì mình cũng sắp sửa xây nhà.
Re: Hỏi xin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền đẹp?


Anh Nguyên  110 like

Bạn ơi trang kiến trúc Á Đông nhiều mẫu biệt thự đẹp lắm bạn ah, bạn lên đó tham khảo xem sao, chúc bạn tìm được mẫu thiết kế biệt thự mà mình ưng ý..

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận