Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín?

Thích 64 Bình luận 0
25 đánh giá

Chào Các bác! Mình tên là Huy, sống ở Quảng Trị. Mình muốn hỏi mọi người về công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín ở đâu?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp. Mình xin cảm ơn!

Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín? > Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín?

Câu hỏi

Mình tên là Huy, sống ở Quảng Trị. Nhà mình đang chuẩn bị sau tết này sẽ đập đi xây mới, công việc hai vợ chồng cũng bận rộn, nên định chọn cách xây nhà trọn gói. Tụi mình đang e ngại vấn đề kiểm soát chi phí xây dựng đối với kiểu xây nhà trọn gói này. Các bác có kinh nghiệm vui lòng chỉ giúp mình công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín, làm ăn đàng hoàng với, tiện cho em xin hỏi giá cả thị trường của phương thức làm nhà này với, nhà em tổng diện tích sử dụng là 100m2. Các bác ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp Mình. Xin cảm ơn!

Bởi: Bửu Huy  2.145 xem Đăng: 12/01/2017

Bình luận

Xuân Mạnh  1.066 like

Bạn ơi, nếu bạn hỏi về việc tìm công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín thì bạn có thể liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Tiến độ thi công cũng rất ok! Để trả lời câu hỏi của bạn, mình xin chia ra 03 hình thức hợp tác giữa chủ nhà và nhà thầu như sau:

Hình thức thứ nhất: là hình thức xây dựng trọn gói, có nghĩa là chủ nhà bàn giao toàn bộ trách nhiệm vật tư và nhân công xây dựng cho nhà thầu, để nhà thầu làm từ A-Z. Hình thức này được các nhà thầu ưng ý nhất, bởi vì nhà thầu chủ động được vật tư và chất lượng của nó để kịp tiến độ thi công, không phải lo lắng nhiều về công trình của mình.

Hình thức thứ hai: là chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại. Các phần vật tư chủ nhà lo thường là các thiết bị vệ sinh, vật liệu… Hình thức này được khá nhiều người lựa chọn, với ưu điểm là chủ nhà có thể chủ động trong việc lựa chọn các thiết bị, vật tư mà hình thức là yếu tố chi phối lớn nhất, tránh tình trạng nhà thầu mua không ưng ý, tuy nhiên công sức và thời gian phải bỏ ra nhiều hơn.

Hình thức thứ ba: chủ nhà lo toàn bộ vật tư, đội thầu chỉ lo về nhân công. Hình thức này thường chỉ được sử dụng khi chủ nhà có nhiều thời gian rảnh rỗi, và cũng có đôi chút kinh nghiệm về lựa chọn vật liệu xây dựng. Nhưng nếu chủ nhà không có kinh nghiệm, việc mua nhầm phải vật tư kém chất lượng, số lượng bị nhà cung cấp vật liệu gian dối có thể làm chi phí phát sinh nhiều hơn cả chi phí chênh lệch so với việc thuê nhà thầu mua giúp.
Re: Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Thanh Nghĩa  501 like

Theo ý kiến riêng của mình nếu xây nhà trọn gói thì cũng sẽ bị ăn chặn vật tư… Nói chung cái gì thì cũng phải lựa chọn nhà thầu uy tín, có giới thiệu của người quen thì càng tốt.
Re: Hỏi công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín?


Hồng Quế  278 like

Mình cũng dự tính cuối năm nay xây nhà, nên cũng hay lang thang mạng để tìm hiểu về công ty xây nhà trọn gói :))

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận