Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?

Thích 35 Bình luận 0
11 đánh giá

Chào mọi người! Tôi tên Lâm, hiện sinh sống tại Khánh Hòa. Tôi muốn xin mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?. Mọi người ai biết giới thiệu & tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng? > Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi tên Lâm, hiện sinh sống tại Khánh Hòa. Sau bao năm vất vả cuối cùng tôi cũng dành dụm đủ số tiền để cất cho mình căn nhà khi cưới vợ. Tôi dự định đợt hè sắp tới sẽ triển khai thi công, nhưng tôi chưa biết phải xây nhà như thế nào. Vậy tôi muốn hỏi xin mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng? để tham khảo khi thi công. Mọi người ai biết giới thiệu và tư vấn cho tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Trần Lâm  3.009 xem Đăng: 15/04/2017

Bình luận

Mỹ Uyên  915 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Với lối thiết kế hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và sự tin tưởng, và có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp – sang trọng – đẳng cấp tha hồ bạn lựa chọn.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Thanh Auto  507 like

Bạn có thể tìm mẫu thiết kế biệt thự ở các mạng có rất nhiều bạn ah. Chúc bạn tìm được mẫu biệt thự hài lòng nhất.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt hiện đại sang trọng?


Nghi Đình  214 like

Tôi chả hiểu sao bạn không thử lên mạng tìm kiếm! Nếu muốn tìm mẫu biệt thự thì lên trang diễn đàn Kiến Trúc Á Đông có rất nhiều mẫu nhé bạn.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận