Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?

Thích 49 Bình luận 0
23 đánh giá

Chào A/C! Mình tên là Long, sống ở Hà Giang. Mình muốn hỏi mọi người về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn đẹp nhất?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp. Mình xin cảm ơn!

Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn? > Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?

Câu hỏi

Chào toàn thể các A/C! Tôi tên là Long đang sống tại Hà Giang. Tình hình là ăn tết xong vợ chồng tôi có ý định xây nhà, vì nhìn bạn bè ai cũng có nhà riêng khang trang, cuộc sống sinh hoạt tiện nghi, linh hoạt, không như vợ chồng tôi còn phải ăn nhờ ở đậu nhà mẹ ruột, sinh hoạt cũng bất tiện. Nên vợ chồng tôi quyết định trong năm nay xây nhà riêng. Ở quê nên gia đình tôi có sẵn mẫu đất bên cạnh nhà mẹ ruột, diện tích khoảng 120m2, hai vợ chồng tôi muốn xây căn biệt thự nho nhỏ, có sân vườn rộng rãi để trồng hoa, trồng cỏ lúc nhàn rỗi. Vậy hôm nay tôi muốn hỏi xin A/C về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn để tham khảo. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các A/C. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Thanh Long  4.817 xem Đăng: 25/02/2017

Bình luận

Thanh Bình  1.076 like

Bạn ơi, nếu bạn hỏi về mẫu thiết kế biệt thự sân vườn thì bạn có thể liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Tiến độ thi công đúng thời hạn.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Tùng Sơn  461 like

Năm trước mình có đi du lịch ở Đà Lạt, thấy khung cảnh, con người và kiến trúc ở đó rất đẹp, nên mình có chụp vài mẫu nhà biệt thự hiện đại sân vườn để sưu tầm. Nếu bạn cần mẫu biệt thự thì inbox mình nhé Tungson18@gmail.com
Re: Hỏi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn?


Thắng Toàn  378 like

Thấy mọi người rầm rộ xây nhà mà em thấy não lòng, hạ quyết tâm hai năm nữa sẽ mua đất và xây nhà thật hoành tráng mới được :))

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận