Hỏi xin mẫu thiết biệt thự hiện đại?

Thích 89 Bình luận 0
49 đánh giá

Chào mọi người! Tôi tên là Lệ, sống ở Hòa Bình. Tôi dự định cuối năm nay xây nhà, nên tôi muốn xin vài mẫu thiết biệt thự hiện đại, để sau này làm mẫu xây nhà. Mọi người ai có mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì xin giới thiệu giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi xin mẫu thiết biệt thự hiện đại? > Hỏi xin mẫu thiết biệt thự hiện đại?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Tôi tên là Lệ, sống ở Hòa Bình. Đợt vừa rồi tôi được ông bà già ủy quyền cho 1 lô đất 2 mặt tiền, khoảng 100m2. Nên bây giờ tôi đang phấn đấu kiếm thêm chút tiền cuối năm nay xây căn biệt thự để cưới vợ. Tranh thủ bây giờ tôi la cà tìm hiểu xem có mẫu thiết biệt thự hiện đại nào đẹp không để đúc kết sau này xây nhà. Mọi người ai có mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì xin giới thiệu giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Ái Lệ  1.437 xem Đăng: 22/05/2017

Bình luận

Tú Trinh  901 like

Bạn ơi, nếu muốn được tư vấn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thì bạn có thể liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi xin mẫu thiết biệt thự hiện đại?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Tiến Minh  431 like

Mình sẽ gửi cho bạn vài mẫu về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại qua mail, bạn vui lòng inbox mình nhé! Rất vui vì được giúp đỡ bạn!
Re: Hỏi xin mẫu thiết biệt thự hiện đại?


Xuân Hiến  114 like

Bạn phải nói rõ là bạn muốn xây biệt thự mấy tầng thì mình mới có thể giúp bạn được!

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận