[Hỏi đáp] Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?

Thích 49 Bình luận 0
18 đánh giá

Chào mọi người! Em là Hồng. Em muốn hỏi mọi người là có công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa nào uy tín & chất lượng không ạ? Mọi người ai biết giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn!

Hỏi đáp Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa? > Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?

Câu hỏi

Chào mọi người! Em là Hồng, tuổi cũng ngoài đôi mươi mà vẫn cô đơn. Thật ra thì em vừa mới làm việc ở nước ngoài về (làm ở nước ngoài thời gian đâu mà có người yêu). Ông bà ta có câu “an cư mới lập nghiệp”, em phận gái mà bôn ba cũng nhiều giờ muốncó một căn nhà xinh xinh để thưởng cho bả thân, nên hôm nay em muốn hỏi mọi người là có công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa nào uy tín & chất lượng không ạ? Mọi người ai biết giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn!

Bởi: Ngọc Hồng  1.459 xem Đăng: 10/04/2017

Bình luận

Thuận Giác  1.235 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Khánh Hòa thì liên hệ bên công ty contact_kientrucadong. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp
””

Mẫn Nhi  867 like

Công ty xây dựng Kiến Trúc Á Đông nhé bạn! rất chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, báo giá hợp lý, nhân công nhanh nhẹn trong công việc, hoàn thành đúng tiến độ… Bạn có thể tìm hiểu công ty xây dựng Kiến Trúc Á Đông nhé!
Re: Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?


Hoa Lâm  544 like

Dạo này thấy mọi người xây nhà nhiều nhỉ? phong trào ah.

Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận