Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?

Chào mọi người! Em là Hồng. Em muốn hỏi mọi người là có công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa nào uy tín & chất lượng không ạ? Mọi người ai biết giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn!

Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?

Câu hỏi

Chào mọi người! Em là Hồng, tuổi cũng ngoài đôi mươi mà vẫn cô đơn. Thật ra thì em vừa mới làm việc ở nước ngoài về (làm ở nước ngoài thời gian đâu mà có người yêu). Ông bà ta có câu “an cư mới lập nghiệp”, em phận gái mà bôn ba cũng nhiều giờ muốn có một căn nhà xinh xinh để thưởng cho bả thân, nên hôm nay em muốn hỏi mọi người là có công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa nào uy tín & chất lượng không ạ? Mọi người ai biết giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn!

Bởi: Ngọc Hồng  1.459 xem Đăng: 10/04/2017

Bình luận

Thuận Giác  1.235 like

Bạn ơi, nếu xây biệt thự tại Khánh Hòa thì liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Bạn có thể tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây!
Re: Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Mẫn Nhi  867 like

Công ty xây dựng Kiến Trúc Á Đông nhé bạn! rất chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, báo giá hợp lý, nhân công nhanh nhẹn trong công việc, hoàn thành đúng tiến độ… Bạn có thể tìm hiểu công ty xây dựng Kiến Trúc Á Đông nhé!
Re: Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?


Hoa Lâm  544 like

Dạo này thấy mọi người xây nhà nhiều nhỉ? phong trào ah.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Khánh Hòa?
5 (100%) 18 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.