Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất?

Chào A/C! Mình tên là Quyền, sống ở Hải Dương. Mình muốn hỏi mọi người về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất?. Mọi người ai biết thì xin tư vấn & trả lời giúp. Mình xin cảm ơn!

[Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất?

Câu hỏi

Chào toàn thể các A/C! Tôi tên là Quyền đang sống tại Hải Dương. Tôi dự định vài tháng tới sẽ thi công xây nhà. Mong được tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất, bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, 2 phòng tắm. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các A/C. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Hai Quyền  4.367 xem Đăng: 05/02/2017

Bình luận

Nhật Pháp  1.946 like

Bạn ơi, nếu bạn hỏi về thiết kế biệt thự thì bạn có thể liên hệ bên công ty Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688. Công ty này tư vấn và phục vụ rất tận tình đấy bạn. Tiến độ thi công đúng thời hạn.
Re: Hỏi thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất?


Tham khảo một số mẫu nhà biệt thự đẹp

Tú Luận  561 like

Với giá 1 đến 2 tỷ thì bạn có thể xây nhà theo ý muốn, xu hướng hiện nay là thiết kế biệt thự hiện đại, bạn cần mẫu biệt thự thì inbox mình nhé tuluan18@gmail.com
Re: Hỏi thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất?


Đông Hùng  278 like

Sự phát triển hiện nay kéo theo bao nhiêu công trình chung cư, nhà ở mọc lên như nấm. Mẫu thiết kế biệt thự thì nhiều, bạn tham khảo ở các diễn đàn biệt thự là có nhiều lắm.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Congtyxaydungtrongoi.com tự hào là Công ty xây dựng trọn gói hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà đẹp, thiết kế nội thất và tư vấn phong thủy trong xây dựng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự hiện đại 1 đến 2 tỷ đẹp nhất?
5 (100%) 26 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.